N2 Clinic – phòng khám hàng đầu từ Nhật Bản chính thức có mặt tại Việt Nam

Tác giả: N2 Clinic Việt Nam
Khách sạn Chinzanso Tokyo - ốc đảo trong lòng thành phố. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe  điều trị lão hóa trong không gian thoải mái  thư giãn.
Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Khách sạn Chinzanso Tokyo cổ kính với hơn 70 năm truyền thống luôn sẵn sàng mang đến không gian chữa lành như một ốc đảo xanh giữa lòng thủ đô Tokyo, một đại đô thị sầm uất nhất thế giới. N2 Clinic đang và sẽ làm nên dấu ấn mới trong lịch sử cho vùng đất này với phòng khám chuyên khoa về y học tái sinh ứng dụng công nghệ y học tân tiến nhất. 

N2 Clinic – Phòng khám chuyên khoa về y học tái sinh uy tín từ thuở bình minh của lĩnh vực này tại đất nước mặt trời mọc  

N2 Clinic được chứng nhận về dịch vụ điều trị ý học tái sinh cấp độ 2 và cấp độ 3 tại Nhật Bản, ngay sau khi đạo luật về y học tái sinh được ban hành. N2 Clinic đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong và ngoài nước về độ an toàn và hiệu quả điều trị.  

Khách sạn Chinzanso Tokyo – Sang trọng bậc nhất được bao quanh bởi cảnh sắc bốn mùa tuyệt đẹp  

Bao quanh bởi khu vườn rộng lớn hơn 100 năm tuổi, được ca tụng là ốc đảo trong lòng Tokyo, khách sạn Chinzanso Tokyo mang đến cho mỗi du khách khoảng thời gian thư giãn trong bầu không khí an yên cùng sự tiếp đón chu đáo tinh hoa chỉ có tại tầng lớp thượng lưu Nhật Bản và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới. 

Với nhận thức của mọi người về sức khỏe  toàn diện và chăm sóc sức khỏe chủ động ngày càng tăng, Hotel Chinzanso Tokyo đã quyết định mở rộng phạm vi các dịch vụ liên quan đến sức khỏe của mình. Vào tháng 5 năm 2021, Phòng khám N2 uy tín, một cơ sở chuyên về y học tái tạo, đã khai trương chi nhánh tại khách sạn. 

N2 Clinic Việt Nam là phòng khám tư vấn về lĩnh vực Y học tái sinh đến từ Nhật Bản. N2 Clinic Việt Nam đem lại cho bạn hành trình tái tạo tối thượng được cá nhân hóa theo nhu cầu và mong muốn riêng biệt: Thiết kế riêng gói dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng được tư vấn của bác sĩ đầu ngành y học tái sinh tại Nhật Bản. Toàn bộ không gian, con người, và thiết bị chỉ sử dụng dành cho 1 khách hàng duy nhất với khung giờ được đặt trước. Nghệ thuật tiếp đón tỉ mỉ, tận tâm theo đúng chuẩn mực Omotenashi tinh tế, N2 Clinic Việt Nam sẵn sàng làm đầy trải nghiệm một cách chân thành trong hành trình tái tạo giàu cảm xúc.