Liệu pháp

TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN NHẬT BẢN

Mục tiêu cuối cùng của liệu pháp là tăng cường sức khỏe, đẩy lùi lão hóa 

từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chào mừng bạn đến với
hành trình tái tạo
hướng tới sự vô giá

Nhật Bản là nước tiên phong trên thế giới ban hành Luật đảm bảo an toàn trong y học tái tạo (11/2014). Đây cũng là quốc gia được vinh danh 2 lần tại Lễ trao giải Nobel với các nghiên cứu về cơ chế tái sinh của tế bào.

Nền y học tái sinh của Nhật Bản đã được cả thế giới công nhận: Y học Nhật Bản được vinh danh 3 lần tại Lễ trao giải Nobel trong 10 năm gần đây với các nghiên cứu về cơ chế tái sinh của tế bào. Đây cũng là nước tiên phong trên thế giới ban hành Luật đảm bảo an toàn trong y học tái tạo (11/2014)

TẾ BÀO GỐC - KỶ NGUYÊN TRƯỜNG THỌ, ĐẨY LÙI LÃO HÓA

TẾ BÀO GỐC
KỶ NGUYÊN TRƯỜNG THỌ, ĐẨY LÙI LÃO HÓA

Tế bào gốc là thuật ngữ chung chỉ những tế bào quý hiếm có khả năng độc đáo là tự làm mới và nhân lên, sửa chữa các mô bị tổn thương và bổ sung các mô già cỗi trong cơ thể.

Tế bào gốc là thuật ngữ chung chỉ những tế bào quý hiếm có khả năng độc đáo là tự làm mới và nhân lên, sửa chữa các mô bị tổn thương và bổ sung các mô già cỗi trong cơ thể.

Khả năng tự đổi mới

Khả năng tự đổi mới, tăng sinh và phát triển biệt hóa thành các loại tế bào chuyên biệt để thực hiện chức năng trong một mô cụ thể.

Đa năng

Khả năng biệt hóa thành nhiều loại tế bào như xương, cơ, da, nang lông, mạch máu, dây thần kinh, gan và tuyến tụy… để chữa lành tổn thương do bệnh lý & lão hóa.

TẾ BÀO GỐC TRUNG mô
từ MÔ MỠ

Có khả năng biệt hóa đa dạng để trở thành nhiều loại tế bào khác nhau

Đặc tính tập hợp một cách tự nhiên ở vùng cơ thể bị tổn thương do bệnh, chấn thương, lão hóa và sửa chữa phần đó

Mang lại hiệu quả điều trị cao trong chống lão hóa, làm đẹp

QUY TRÌNH & THỜI GIAN THỰC HIỆN

TÁC DỤNG CỦA TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

TÁC DỤNG CỦA
TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

Liệu pháp tế bào gốc tự thân giúp chống lão hóa kéo dài tuổi xuân và hỗ trợ điều trị hiệu quả 25+ các loại bệnh lý …

Ưu điểm vượt trội tại N2 Clinic

Ưu điểm vượt trội
tại N2 Clinic

Viện trị liệu sinh học BIJ gần 20 năm tuổi đã cung cấp hơn 80.000 mẫu nuôi cấy. Chủ tịch Viện BIJ từng đảm nhận các dự án về YHTS do hoàng gia 2 nước Singapore và Indonesia chủ trì là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ riêng biệt, chỉ có tại N2 Clinic.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẾ BÀO GỐC NHẬT BẢN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

N2 Clinic tự hào hợp tác cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về Y học tái sinh tại Nhật Bản. Tất cả đều đảm nhận vai trò viện trưởng. Họ hợp tác với nhau và tùy từng trường hợp cùng nhau chẩn đoán khi tiến hành dịch vụ khám bệnh trực tuyến

Viện trưởng chi nhánh Yotsuya

Viện trưởng chi nhánh Ginza

Viện trưởng chi nhánh Chinzanso

TRUNG TÂM NUÔI CẤY

Trung tâm có 20 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm sinh học. Tất cả hoạt động nuôi cấy từ tế bào đều dựa trên Đạo luật đảm bảo an toàn y học tái sinh Nhật Bản và tuân thủ theo kiểm soát của Bộ y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản

Câu CHUYỆN THÀNH CÔNG

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TẾ BÀO GỐC

CHỨNG NHẬN
CHẤT LƯỢNG TẾ BÀO GỐC

Được cung cấp bởi Viện trị liệu sinh học Nhật Bản BIJ

n2clinic

ĐẶT LỊCH KHÁM & TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH KHÁM
& TƯ VẤN

Vì mỗi người là duy nhất, nên hành trình sức khỏe của bạn cũng cần được chăm sóc như vậy. Tại N2 Clinic chúng tôi xây dựng liệu trình cá nhân hóa để đáp ứng mọi nhu cầu sống khỏe ở riêng mỗi người. Hãy để lại thông tin để được kết nối với đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ N2 Clinic.

  • Dịch vụ cần tư vấn (bắt buộc)

  • Lựa chọn thời gian tư vấn

  • Hồ sơ sức khỏe

  Câu hỏi thường gặp

  Câu hỏi 1: Tuổi tác có ảnh hưởng đến tế bào gốc không?

  Tuổi tác ảnh hưởng đến số lượng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của tế bào gốc. Thực tế, N2 đã nuôi cấy thành công tế bào gốc cho những khách hàng trên 80 tuổi.

  Câu hỏi 2: Nên truyền bao nhiêu tế bào gốc là tốt nhất?

  Để đảm bảo an toàn không gây tắc nghẽn mạch máu, các chuyên gia khuyến cáo nên truyền 200 triệu đơn vị tế bào trong một lần trị liệu.

  Câu hỏi 3: Có nên kết hợp tế bào gốc và Stemsup?

  Câu hỏi 4: Bệnh nhân ung thư có nên sử dụng liệu pháp tế bào gốc?

  Trong nhiều nghiên cứu đã được xuất bản, các bác sĩ không khuyến khích việc sử dụng liệu pháp này cho những bệnh nhân ung thư.

  Câu hỏi 5: Nên sử dụng liệu pháp tế bào gốc từ bao nhiêu tuổi?

  Từ 20 tuổi, bạn có thể sử dụng liệu pháp tế bào gốc để duy trì sự tươi trẻ và sống thọ.

  Dịch vụ liên quan

  Liệu pháp TB miễn dịch NK

  Bạn sống khỏe mạnh được đến hôm nay là nhờ những tế bào miễn dịch vốn rất bền bỉ, luôn không ngừng chiến đấu với tác nhân gây bệnh trong cơ thể bạn...

  Xem chi tiết

  Liệu pháp dịch nổi TBG Exosomes

  Liệu pháp hỗ trợ sửa chữa các mô và tế bào bị tổn thương trong cơ thể, đồng thời đang được ứng dụng: nội khoa, da liễu, phẫu thuật tái tạo và chỉnh hình.

  Xem chi tiết

  Liệu pháp NMN

  Bổ sung NAD+ (năng lượng tế bào) qua viên uống hoặc truyền trực tiếp để chống lại lão hóa và phòng ngừa bệnh tật, kích hoạt gen trường thọ. Cảm nhận rõ rệt năng lượng tươi trẻ ngay sau khi truyền.

  Xem chi tiết