Tìm hiểu quy trình liệu pháp tế bào gốc tại N2 Clinic Việt Nam

Tác giả: N2 Clinic Việt Nam

Đây phương pháp điều trị y học tái tạo sử dụng tế bào gốc tồn tại trong mỡ. sử dụng tế bào của chính chủ nên không phản ứng đào thải một phương pháp điều trị độ an toàn cao.

O ngày 

Giải thích về xét nghiệm máu và điều trị 

Trước khi lấy mỡ, bạn sẽ được xét nghiệm máu cũng như được bác sĩ giải thích về cách thức và quy trình của liệu pháp tế bào gốc tự thân. 

Một lượng rất nhỏ mô mỡ được lấy từ bụng bằng phương pháp hút mỡ. Chuyên gia phẫu thuật tạo hình giàu kinh nghiệm được chứng nhận bởi Hiệp hội phẫu thuật tạo hình Nhật Bản sẽ giám sát việc phẫu thuật để đảm bảo gây ra ít tổn thương nhất đối với cơ thể.

 Inserting image...

1 ngày 

Mô mỡ sau khi lấy ngay lập tức được lưu trữtrạng thái bảo quản tối ưuđược vận chuyển đến cơ sở xử lý tế bào tại Tokyo, Nhật Bản. Lượng rất nhỏ tế bào gốc chứa trong đó được phân tách với độ chính xác cực cao và được tăng sinh hàng chục triệu lần bằng phương pháp xử lý nuôi cấy tế bào. Một môi trường theo dõi tế bào chính xác được duy trì để chức năng sửa chữa mô của tế bào gốc không bị suy giảm. Bạn hoàn toàn có thể tắm từ ngày hôm sau. 

 

7 ngày 

Không có hạn chế về việc tắm hoặc vận động. 

 

35 ngày 

Quá trình nuôi cấy tế bào gốc hoàn tất thì có thể đưa vào cơ thể lần đầu tiên. Cho đến ngày sử dụng, tế bào gốc được bảo quản đông lạnh mà vẫn đảm bảo chất lượng, vì vậy sau đó tế bào gốc có thể được sử dụng khi bạn có yêu cầu. 

Từ lần sử dụng thứ 2 trở đi, số lượng tế bào có thể được điều chỉnh để đạt số lượng mục tiêu vào ngày dự kiến sử dụng, và các tế bào gốc đông lạnh có thể được rã đông và thực hiện nuôi cấy tế bào. Có thể tăng số lượng tế bào lên một cách hiệu quả bằng cách nuôi cấy tế bào, nên có thể sử dụng tế bào gốc nhiều lần chỉ với một lần hút mỡ.

 

60 ngày 
120 ngày 

Tùy thuộc vào mức độ của tình trạng bệnh, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị thêm lần thứ hai và các lần tiếp theo với khoảng cách giữa các lần từ 1 đến 3 tháng, và N2 Clinic Việt Nam sẽ đề xuất lộ trình điều trị phù hợp với thể trạng cũng như sự thuận tiện của khách hàng . 

N2 Clinic Việt Nam là phòng khám tư vấn về lĩnh vực Y học tái sinh đến từ Nhật Bản. N2 Clinic Việt Nam đem lại cho bạn hành trình tái tạo tối thượng được cá nhân hóa theo nhu cầu và mong muốn riêng biệt: Thiết kế riêng gói dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng được tư vấn của bác sĩ đầu ngành y học tái sinh tại Nhật Bản. Toàn bộ không gian, con người, và thiết bị chỉ sử dụng dành cho 1 khách hàng duy nhất với khung giờ được đặt trước. Nghệ thuật tiếp đón tỉ mỉ, tận tâm theo đúng chuẩn mực Omotenashi tinh tế, N2 Clinic Việt Nam sẵn sàng làm đầy trải nghiệm một cách chân thành trong hành trình tái tạo giàu cảm xúc.