Dịch nổi

NUÔI CẤY TẾ BÀO GỐC STEMSUP (EXOSOMES)

Liệu pháp dịch nổi nuôi cây tế bào gốc đóng vai trò sửa chữa các mô và tế bào bị tổn thương trong cơ thể, đồng thời có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác như: nội khoa, da liễu, phẫu thuật tái tạo và chỉnh hình.

Chào mứng đến với
hành trình tái tạo của riêng bạn
hướng tới sự vô giá

Stemsup được sản xuất bởi Viện trị liệu sinh học BIJ được chứng minh có chứa lượng lớn các hoạt chất sinh lý và yếu tố tăng trường tế bào như HGF, cytokine, exosome...giúp thúc đẩy tăng trưởng và tái tạo các mô, cơ quan bị tổn thương.

Stemsup được sản xuất bởi Viện trị liệu sinh học BIJ được chứng minh có chứa lượng lớn các hoạt chất sinh lý và yếu tố tăng trường tế bào như HGF, cytokine, exosome…giúp thúc đẩy tăng trưởng và tái tạo các mô, cơ quan bị tổn thương.

UƯ ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LIỆU PHÁP TBG TỰ THÂN

Dịch nổi tế bào gốc...

StemSup là sản phẩm sau khi đã loại bỏ các tế bào khỏi hỗn hợp dịch tế bào. Khoa học nghiên cứu, hoạt chất này rất cần thiết cho quá trình phục hồi và sửa chữa mô (tăng sinh tế bào, hình thành mạch và điều hòa miễn dịch).

Lấy lại sự trẻ trung & sức khỏe nhờ sức mạnh của StemSup

Cải thiện rối loạn chức năng gan

Cải thiện bệnh về cơ xương khớp

Cải thiện các triệu trứng của bệnh nhồi máu não

Giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh thấp khớp, đau thần kinh tọa...

Cải thiện bệnh lý do đái tháo đường gây ra

Cải thiện bệnh lý về tóc, da và hiện tượng mất ngủ, suy giảm năng lượng...

STEMSUP ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI VIỆN TRỊ LIỆU SINH HỌC BIJ

Chất lượng của dịch nổi tế bào gốc được minh chứng ở số lượng hoạt chất sinh lý và yếu tố tăng trưởng tế bào. Những hoạt chất này đa dạng giúp thúc đẩy tăng trưởng và tái tạo các mô, cơ quan bị tổn thương trong cơ thể.

Stemsup được sản xuất bởi Viện trị liệu sinh học BIJ được chứng minh có chứa lượng lớn các hoạt chất sinh lý và yếu tố tăng trường tế bào như HGF, cytokine, exosome…giúp thúc đẩy tăng trưởng và tái tạo các mô, cơ quan bị tổn thương. 

HIỆU QUẢ CAO

Vì Stemsup có chứa yếu tố tăng trưởng gấp 3 lần so với tế bào gốc nên đồng nghĩa với khả năng phục hồi và tái tạo tế bào đích.

Nghiên cứu cho thấy Liệu pháp Exosomes tăng độ dày của da lên 20% và tăng sinh collagen lên 30% nhờ vậy Exosomes được ứng dụng mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ.

Exosomes chứa một lượng lớn các yếu tố tăng trưởng, khi Exosomes đến nang tóc sẽ cung cấp dưỡng chất để tế bào nang tác tái tạo tóc mới. Liệu pháp phù hợp với tình trạng tóc thưa, mỏng, tóc rụng…

TÍNH AN TOÀN CAO Ở STEMSUP N2 CLINIC

StemSup do Viện trị liệu sinh học BIJ sản xuất đã trải qua nhiều thử nghiệm tại các cơ sở kiểm định chất lượng tế bào Nhật Bản và xác định lượng hoạt chất sinh lý chứa trong mỗi lô sản xuất.

Được sản xuất tại viện trị liệu sinh học BIJ với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng và an toàn cao

Công nghệ nuôi cấy và sản xuất hiện đại

Được sản xuất tại viện trị liệu sinh học BIJ với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng và an toàn cao

Công nghệ nuôi cấy và sản xuất hiện đại

3 loại dịch nổi tế bào gốc

StemSup - A từ mô mỡ

Tác dụng vượt trội là thúc đẩy quá trình lành vết thương

Ức chế tổng hợp hắc tố melanin nên được sử dụng để giảm nếp nhăn, làm trắng da.

Kích thích phát triển và phục hồi tóc

StemSup - DP từ tủy răng sữa

Có thể biệt hóa thành nhiều loại tế bào, đặc biệt là tế bào thần kinh

Ứng dụng điều trị các bệnh lý thần kinh như Parkinson, bệnh Alzheimer, thiếu máu não cục bộ, chấn thương tủy sống và giảm đau...

StemSup - UC từ dây rốn

Hỗ trợ điều trị các bệnh về máu, bệnh liên quan đến thần kinh, mắt, khớp...

Tăng cường hệ miễn dịch

Khả năng chống viêm mạnh

QUY TRÌNH & THỜI GIAN THỰC HIỆN

Ưu điểm vượt trội liệu pháp exosome tại n2 clinic

Được cung cấp bởi Viện trị liệu sinh học 20 năm tuổi với đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Y học tái sinh. Sản phẩm luôn được bảo quản ở nhiệt độ 4 độ C đảm bảo hoạt tính có trong Exosomes.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM NUÔI CẤY

Trung tâm có 20 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm sinh học. Tất cả hoạt động nuôi cấy từ tế bào đều dựa trên Đạo luật đảm bảo an toàn y học tái sinh Nhật Bản và tuân thủ theo kiểm soát của Bộ y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

N2 Clinic tự hào hợp tác cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về Y học tái sinh tại Nhật Bản. Tất cả đều đảm nhận vai trò viện trưởng . Họ hợp tác với nhau và tùy từng trường hợp cùng nhau chẩn đoán khi tiến hành dịch vụ khám bệnh trực tuyến.

Viện trưởng chi nhánh Yotsuya

Viện trưởng chi nhánh Ginza

Viện trưởng chi nhánh Chinzanso

Câu CHUYỆN THÀNH CÔNG

n2clinic

ĐẶT LỊCH KHÁM & TƯ VẤN

Vì mỗi người là duy nhất, nên hành trình sức khỏe của bạn cũng cần được chăm sóc như vậy. Tại N2 Clinic chúng tôi xây dựng liệu trình cá nhân hóa để đáp ứng mọi nhu cầu sống khỏe ở riêng mỗi người. Hãy để lại thông tin để được kết nối với đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ N2 Clinic.

  • Dịch vụ cần tư vấn (bắt buộc)

  • Lựa chọn thời gian tư vấn

  • Hồ sơ sức khỏe

  Câu hỏi thường gặp

  Câu hỏi 1: Có nên kết hợp Exosmes với liệu pháp tế bào gốc không?

  Các Exosome với vai trò cầu nối giữa các tế bào sẽ hỗ trợ tế bào gốc bắt được tín hiệu tổn thương của các mô, cơ quan nhanh chóng và tìm đến chữa lành một cách chính xác.

  Câu hỏi 2: Exosomes có phải là dịch nổi tế bào gốc không?

  Exosmes là một hoạt chất có trong StemSup (dịch nổi tế bào gốc).

   

  Exosome như một vật liệu trung gian truyền tín hiệu chính giữa khoảng 200 tế bào. Với kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 30-200nm Exosome dễ dàng di chuyển và len lỏi đến tế bào đích bằng cách chắt lọc, tiếp nhận thông tin và phát ra tín hiệu tế bào đích cần.

  Câu hỏi 3: Các loại dịch nổi tế bào gốc?

  Hiện tại, N2 Clinic cung cấp 3 loại ở dạng dung dịch và đông khô.

   

  StemSup từ mô mỡ: kích thích phát triển và phục hồi da, tóc

  StemSup từ tủy răng sữa: hỗ trợ điều trị bệnh về thần kinh và giảm đau

  StemSup từ dây rốn: tác dụng chống viêm mạnh

   

  Câu hỏi 4: Yếu tố quyết định chất lượng dịch nổi tế bào gốc?

  Yếu tố quyết định chất lượng dịch nổi tế bào là hoạt chất sinh lý và yếu tố tăng trưởng tế bào. Điều này phụ thuộc vào công nghệ sản xuất. 

   

  Để kiểm chứng các yếu tố này, StemSup cần trải qua cơ sở kiểm định chất lượng tế bào tại Nhật Bản.

  Câu hỏi 5: Exosomes và Meso Exosomes

  Exosomes là một hoạt chất sinh học có trong StemSup có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý và trẻ hóa da, tóc. Khi được sử dụng trẻ hóa da mặt, Exosmes được đưa vào da mặt qua đường tiêm.

  Meso là kỹ thuật tiêm đưa Exosomes vào da giúp cải thiện các vấn đề về da (khô, nếp nhăn...)

  Dịch vụ liên quan

  Liệu pháp TBG tự thân

  Khi được đưa vào cơ thể, tế bào gốc sẽ bắt tín hiệu từ các mô tổn thương do bệnh tật, lão hóa, từ đó phục hồi và chữa lành những vùng mô này. Mục tiêu cuối cùng của liệu pháp này là tăng cường sức khỏe, đẩy lùi lão hóa từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống

  Xem chi tiết

  Liệu pháp TB miễn dịch NK

  Bạn sống khỏe mạnh được đến hôm nay là nhờ những tế bào miễn dịch vốn rất bền bỉ, luôn không ngừng chiến đấu với tác nhân gây bệnh trong cơ thể bạn...

  Xem chi tiết

  Liệu pháp NMN

  Khi bước vào tuổi lão hóa, việc bổ sung chất chống lão hóa qua thực phẩm không bù đắp lại sự thiếu hụt mà cơ thể sử dụng. Để chống lại lão hóa và bệnh tật, cơ thể cần được bổ sung NAD+ qua viên uống hoặc truyền trực tiếp

  Xem chi tiết