N2 Clinic - phòng khám y học tái sinh hàng đầu Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam

N2 Clinic – phòng khám y học tái sinh hàng đầu Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam

Tác giả: N2 Clinic Việt Nam

N2 Clinic, thương hiệu phòng khám chuyên khoa về Y học tái sinh nổi tiếng tại Nhật Bản vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, mang tới phương pháp điều trị hiệu quả cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Vừa qua, N2 Clinic – phòng khám tinh hoa y học tái sinh hàng đầu từ Nhật Bản đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại 154 Nguyễn Thái Học (quận Ba Đình, Hà Nội). N2 Clinic Việt Nam hứa hẹn mang tới trải nghiệm dịch vụ thượng lưu kết hợp y học chuẩn Nhật với công nghệ tiên phong cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Sự kiện khai trương N2 Clinic Việt Nam sáng ngày 30/08/2022

Sự kiện khai trương N2 Clinic Việt Nam.

N2 Clinic Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30.8.2022 với các gói dịch vụ chuyên biệt sử dụng tế bào gốc tự thân nhằm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ tối ưu, đem lại hiệu quả kéo dài thanh xuân với bảo chứng chất lượng và uy tín từ Nhật Bản. Các dịch vụ nổi bật của N2 Clinic Việt Nam bao gồm: Liệu pháp tế bào gốc tự thân, liệu pháp tế bào miễn dịch và Liệu pháp trẻ hóa da mặt với tinh chất Exosomes – tất cả đều là những gói dịch vụ chăm sóc toàn diện được cá nhân hóa tối đa đáp ứng từng nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng. Tại N2 Clinic, quy trình của các liệu pháp có thể kéo dài từ 4-6 tuần kể từ khi lấy mẫu cho đến lần cấy đầu tiên.

Điểm đắt giá tạo sự khác biệt của N2 Clinic chính là nghệ thuật tiếp đón Omotenashi – chuẩn mực phục vụ tỉ mỉ bằng cả tấm lòng chân thành và không mong cầu đáp lại. Với mỗi khung giờ được đặt trước, N2 Clinic chỉ tiếp đón một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng, toàn tâm phục vụ, chu toàn từng khâu chăm sóc để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Ngoài những trải nghiệm tại chỗ cao cấp hàng đầu ở Hà Nội, N2 Clinic Việt Nam còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch y tế đẳng cấp tại Nhật Bản. Với gói dịch vụ tương ứng, khách hàng được hỗ trợ làm visa, có đặc quyền tận hưởng dịch vụ điều trị kết hợp nghỉ dưỡng tại Hotel Chinzanso Tokyo – khách sạn 5 sao với lịch sử 70 năm tuổi danh giá bậc nhất, học nghệ thuật trà đạo và thưởng hơn 100 loại hoa trà trong khuôn viên khu vườn hơn 140 năm tuổi. Khách hàng còn được được thiết kế gói du lịch riêng biệt: chơi golf tại sân chỉ dành cho giới thượng lưu Nhật Bản, có hướng dẫn viên và phiên dịch riêng…

N2 Clinic Việt Nam – phòng khám tinh hoa Y học tái sinh tiếp theo của chuỗi N2 Clinic Nhật Bản đã có mặt tại 154 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

N2 Clinic Việt Nam có các gói dịch vụ chuyên biệt sử dụng tế bào gốc tự thân nhằm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ tối ưu…

Ông Kodo Daisuke, Chủ tịch hội đồng quản trị N2 Clinic Nhật Bản, cho biết: “Với mong muốn mang công nghệ y học tái sinh từ Nhật Bản về Việt Nam, chúng tôi đã rất may mắn khi tìm được đối tác nhiệt huyết như Công ty cổ phần Công nghệ y học tái sinh Việt Nhật. Nhờ vậy, chúng tôi có thể mang công nghệ y học tái sinh Nhật Bản đến để phục vụ cho người dân Việt Nam, giúp tăng cường sức khỏe cho người dân Việt Nam. Ước mơ của tôi là đem công nghệ này ra thế giới và việc mở phòng khám ở Việt Nam đã góp phần giúp chúng tôi thực hiện ước mơ đó.”

Nhật Bản là quốc gia tiên phong trên Thế giới ban hành Luật đảm bảo an toàn trong y học tái tạo, có hiệu lực từ ngày 25.11.2014. Ngay sau khi đạo luật được ban hành, năm 2015, N2 Clinic ra đời để thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ điều trị y học tái tạo an toàn và tiên tiến tuân thủ theo quy định.

Cho đến thời điểm hiện tại, N2 Clinic đã có 3 phòng khám tại trung tâm Tokyo – Nhật Bản và thủ đô Hà Nội chính là điểm đến mới nhất của thương hiệu phòng khám tinh hoa này. Trong tương lai, N2 Clinic còn có dự định triển khai các cơ sở khác tại Incheon (Hàn Quốc), Maldives và Hawaii (Mỹ).

Nguồn: https://nguoidothi.net.vn/n2-clinic-phong-kham-y-hoc-tai-sinh-hang-dau-nhat-ban-da-co-mat-tai-viet-nam-36505.html

N2 Clinic Việt Nam là phòng khám tư vấn về lĩnh vực Y học tái sinh đến từ Nhật Bản. N2 Clinic Việt Nam đem lại cho bạn hành trình tái tạo tối thượng được cá nhân hóa theo nhu cầu và mong muốn riêng biệt: Thiết kế riêng gói dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng được tư vấn của bác sĩ đầu ngành y học tái sinh tại Nhật Bản. Toàn bộ không gian, con người, và thiết bị chỉ sử dụng dành cho 1 khách hàng duy nhất với khung giờ được đặt trước. Nghệ thuật tiếp đón tỉ mỉ, tận tâm theo đúng chuẩn mực Omotenashi tinh tế, N2 Clinic Việt Nam sẵn sàng làm đầy trải nghiệm một cách chân thành trong hành trình tái tạo giàu cảm xúc.